email :      จำฉันไว้นะ สมัครสมาชิก
Password :     
ขอ email Activate | ลืมรหัสผ่าน


เว็บบอร์ดโรงพยาบาลมหาชนะชัย bumtod คุยเรื่องทั่วไป bumtod มนุษย์เงินเดือนต้องรู้ กับประกันชีวิตที่เกิดมาเพื่อคุณ!
เข้าชม 104 | ตอบกลับ 0 มนุษย์เงินเดือนต้องรู้ กับประกันชีวิตที่เกิดมาเพื่อคุณ!
Dakanda
Dakanda
เข้าร่วม 2019-01-21 15:23:08
โพสต์เมื่อ 2019-05-14 11:37:58 , IP : 184.82.130.xxx

แม้จะต้องนอนโรงพยาบาลก็หมดห่วงเรื่องขาดรายได้กับไทยประกันชีวิต เติมเงินยามป่วย

นับว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่คนเจ็บไข้ได้ป่วยจะมีความกังวลกับสิ่งต่างๆนอกจากอาการทางกาย เพราะอาการเจ็บป่วยทางกายนี่แหละที่เป็นตัวส่งผลกระทบให้เกิดความเครียดจนบางคนถึงขั้นวิตกกังวลเลยทีเดียว เนื่องจากความเจ็บป่วยทำให้ร่างกายไม่สามารถทำงานต่างๆได้เช่นเคย จึงส่งผลให้จิตใจเกิดความเครียดเพราะหากบางคนที่ไม่มีเงินสำรองไว้ยามฉุกเฉินแล้ว เมื่อไม่สามารถทำงานเพื่อหารายได้เข้ามาให้ครอบครัวได้แล้ว ก็จะทำให้คนในครอบครัวต้องลำบากตามไปด้วย แต่ไทยประกันชีวิต เติมเงินยามป่วย ช่วยคุณให้หมดกังวลกับเรื่องต่างๆเหล่านี้ได้ เพียงแค่คุณเลือกรับความคุ้มครองจากแผนประกันนี้ ไม่ว่าคุณจะต้องนอนโรงพยาบาลจนไม่สามารถทำงานได้อย่างปกติหลายวันก็ตาม คุณก็ยังสบายใจได้ว่าจะได้รับเงินชดเชยจากการนอนโรงพยาบาลนั่นเอง

ซื้อประกันจาก ไทยประกันชีวิต เติมเงินยามป่วย ที่ rabbit finance

ความคุ้มครองที่ไทยประกันชีวิต เติมเงินยามป่วยมอบให้

-ค่าชดเชยจากการนอนโรงพยาบาลไม่ว่าจะแอดมิทเพราะความเจ็บป่วยด้วยเรื่องสุขภาพหรืออาการเจ็บจากอุบัติเหตุก็ตาม ประกันโปรแกรมนี้ก็ยังให้ความคุ้มครองในเรื่องค่าชดเชยให้กับคุณได้คลายความกังวลใจว่าแม้คุณจะต้องนอนติดเตียงเพื่อพักรักษาตัวในโรงพยาบาล แต่คุณก็ยังคงได้รับรายได้ที่เป็นค่าชดเชยโดยไม่ต้องลุกไปทำงานเลยนั่นเอง

-เงินชดเชยกรณีมีการผ่าตัดใหญ่ เพราะเล็งเห็นว่าการผ่าตัดใหญ่จะมีอาการเจ็บป่วยในช่วงพักฟื้นหลังผ่าตัดด้วย จึงทำให้ไม่สามารถไปทำงานในระยะเวลาที่ยาวขึ้น อีกทั้งการผ่าตัดใหญ่ยังส่งผลกระทบต่อระบบของร่างกายต่างๆด้วย ซึ่งเมื่อผู้เอาประกันเจ็บป่วยจากจุดนี้แล้ว จึงไม่ควรต้องมากังวลกับเรื่องรายได้ที่ต้องขาดไป

-เงินปลอบขวัญเมื่อออกจากโรงพยาบาล นับว่าเป็นตัวเงินที่เพิ่มเติมเสริมเข้ามาเพื่อปลุกกำลังใจให้กับผู้พักฟื้นหลังออกจาโรงพยาบาล เพราะอาจจะยังคงต้องพักรักษาตัวต่อไปสักระยะหนึ่งก่อนที่จะเริ่มไปทำงานได้เช่นเคย

-สิทธิพิเศษ หากไม่เคลมประกันภายในระยะเวลาที่กำหนดในกรมธรรม์ สามารถรับเบี้ยประกันปีสุดท้ายคืนได้

-เบี้ยประกันเริ่มต้นที่จ่ายสบายๆไม่เบียดเบียนเงินในกระเป๋าของคุณที่ต้องเตรียมไว้จ่ายรายจ่ายอย่างอื่นๆ เพราะเข้าใจว่าสำหรับหลายคนที่มีรายได้ประจำที่ไม่มากในแต่ละเดือนย่อมต้องมีความจำกัดในเรื่องการชำระเบี้ยประกัน ดังนั้นไทยประกันชีวิต เติมเงินยามป่วยแผนนี้จึงออกแบบมาเพื่อเป็นประกันที่มอบความคุ้มครองสูงสุดให้กับผู้ที่มีรายได้น้อยนั่นเอง

เริ่มต้นวางแผนการคุ้มครองที่รอบด้านได้ง่ายๆ หมดความกังวลใจแม้ในวันที่คุณต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อรอการรักษาตัว เพราะแผนประกันชีวิต ไทยประกันชีวิต เติมเงินยามป่วย ออกแบบมาเพื่อรองรับให้กับคุณแล้วกรุณา Login เข้าใช้งานก่อนเสมอ